Menu
×

Xu hướng sử dụng “thảo dược đặc biệt” hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường

Ngày đăng: 08/11/2018 In bài viết này

SKNT - Đái tháo đường đang ngày trẻ hóa và có nguy cơ trở thành “căn bệnh toàn dân”. Để ngăn ngừa nguy cơ này, xu hướng mới trong hỗ trợ điều trị đái tháo đường bằng cách sử dụng “Siêu thảo dược” đã ra đời.

Đái tháo đường, căn bệnh của “toàn dân”

Thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam hiện có khoảng 3,5 triệu người mắc đái tháo đường, con số này dự báo tăng lên 6,1 triệu vào năm 2040. Tuy nhiên, có tới 69,9% người mắc bệnh không biết mình mắc bệnh đái tháo đường, 85% phát hiện ra bệnh khi có biến chứng nguy hiểm như tim mạch, suy thận, thần kinh, biến chứng bàn chân đái tháo đường... Có đến 80% người bệnh đái tháo đường chết do biến chứng tim mạch. Bên cạnh đó, họ có nguy cơ bị tai biến mạch máu não cao hơn người bình thường 2-4 lần. 20% người bệnh đái tháo đường bị bệnh thận, gây suy thận, có thể phải chạy thận nhân tạo hoặc ghép thận...

Trước sự gia tăng nhanh chóng số người mắc bệnh đái tháo đường, các chuyên gia y tế dự báo vào năm 2045 sẽ có khoảng 693 triệu người người mắc bệnh đái tháo đường. Ước tính số người tử vong do đái tháo đường và biến chứng đái tháo đường năm nay sẽ là 4 triệu. Cứ 6 giây có 1 người tử vong liên quan đến bệnh đái tháo đường; 20 giây có một người bị cắt cụt chi liên quan đến bệnh đái tháo đường. Năm 2016, chi phí về y tế dành cho bệnh đái tháo đường đã tăng lên 727 tỉ USD, tăng 8% so với thống kê trước đó vào năm 2015.

Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông đồng hành cùng Cộng đồng người mắc bệnh đái tháo đường Việt Nam

“Siêu thảo dược” giúp hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường

Đứng trước thực trạng đó, Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông đã kết hợp cùng các Nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Tiểu đường Glu Metaherb hay còn gọi là “Viên Tiểu đường Siêu thảo dược” nhằm hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường.

Viên Tiểu đường Glu Metaherb được chiết xuất và bào chế từ 100% thảo dược, ứng dụng ba công nghệ: chiết xuất chọn lọc từ thảo dược, ứng dụng phương pháp lên men công nghệ cao và bào chế dạng nano. Bằng cách chiết xuất các chất có dược tính từ thảo dược, các hoạt chất được đảm bảo tăng khả năng hấp thu và khắc phục hoàn toàn nhược điểm của Đông y truyền thống. Chưa kể, việc biến các phân tử lớn thành các phân tử nhỏ hơn, dễ hòa tan trong nước ở phương pháp lên men công nghệ cao, Glu Metaherb đã giúp người bệnh dễ dàng hấp thu các hoạt chất. Nhất là với việc ứng dụng Nano bằng công nghệ mô phỏng sinh học, các hoạt chất về dạng nhỏ đến kích cỡ nano mét sẽ được đưa đến đúng cơ quan bị bệnh. Nhờ sự kết hợp 3 công nghệ độc đáo này, các sản phẩm Metaherb đều cho hiệu quả nhanh mà không xảy ra các tác dụng phụ.

Sản phẩm Glu Metaherb được tư vấn công nghệ bởi Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Theo Th.S Lê Viết Phương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông cho biết: “Chúng tôi ứng dụng triết lý “đa đích” trong nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Tiểu đường Glu Metaherb. Tức là một sản phẩm có đồng thời nhiều công dụng, giúp phát huy tối đa hiệu quả điều trị mà không gây tác dụng phụ cho các cơ quan bộ phận khác. Triết lý này có sự tương đồng trong Đông y gọi là “Quân, Thần, Tá, Sứ” hay “Thuốc bệnh đi kèm thuốc bổ” trong Tây y”.

Được biết, với những người mắc bệnh đái tháo đường lâu năm cơ thể thường bị yếu do tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Tây. Tuy nhiên, với sản phẩm Tiểu đường Glu Metaherb, người bệnh sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực về việc ăn, ngủ chỉ sau 3-10 ngày sử dụng. Sản phẩm Glu Metaherb với phương châm “Sống khỏe cùng tiểu đường” đã vinh dự đạt Giải thưởng Phụ nữ Sáng tạo 2017 do Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng.

Nhiều người tiêu dùng đã chia sẻ những trải nghiệm tích cực trong việc sử dụng sản phẩm Glu Metaherb trong việc điều trị bệnh đái tháo đường.

Như vậy, bằng việc ứng dụng đột phá công nghệ trong nghiên cứu và sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe Tiểu đường Glu Metaherb, Công ty Phương Đông đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn cho người mắc bệnh đái tháo đường bằng sản phẩm thảo dược.

 

Theo Dược liệu Phương Đông