Menu
×
Thiếu vitamin D, cơ thể dễ mắc nhiều bệnh

Thiếu vitamin D, cơ thể dễ mắc nhiều bệnh

24/10/2020
Theo một đánh giá năm 2020, 50% dân số trên toàn thế giới không có đủ mức vitamin D cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh. Tỷ lệ thiếu vitamin D cao nhất ở người lớn tuổi, những người bị béo phì và những bệnh nhân nằm viện lâu ngày,...

10 thực phẩm nam giới hiếm muộn cần tránh xa

10 thực phẩm nam giới hiếm muộn cần tránh xa

25/07/2018
SKNT - Cuộc sống luôn có những thứ tréo ngoe. Có ông chồng thì gạt đi không hết, có ông chồng thì phải nâng niu từng chú tinh trùng.
Thực phẩm nào an toàn cho người tăng huyết áp?

Thực phẩm nào an toàn cho người tăng huyết áp?

03/07/2018
SKNT - Tăng huyết áp là bệnh mạn tính phổ biến nhất trong cộng đồng. Khi bị tăng huyết áp, ngoài việc dùng thuốc, lựa chọn và duy trì một chế độ ăn thích hợp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng vì đây là bệnh có liên quan chặt chẽ...
Nên ăn gì trong 3 tháng cuối của thai kỳ?

Nên ăn gì trong 3 tháng cuối của thai kỳ?

01/07/2018
SKNT - 3 tháng cuối của thai kỳ là thời kỳ thai nhi phát triển nhanh chóng nhất.
Nên ăn gì sau khi uống kháng sinh?

Nên ăn gì sau khi uống kháng sinh?

27/06/2018
SKNT - Kháng sinh là những thuốc có khả năng chống lại nhiễm khuẩn. Chúng ngăn chặn nhiễm trùng và ngăn không cho bệnh lây lan. Tuy nhiên, kháng sinh có thể gây ra các tác dụng phụ như gây hại cho gan và tiêu chảy.
Vai trò của dinh dưỡng với người bệnh ung thư

Vai trò của dinh dưỡng với người bệnh ung thư

25/06/2018
SKNT - Dinh dưỡng là một phần quan trọng trong điều trị ung thư. Người bệnh được cung cấp dinh dưỡng đúng trước, trong và sau khi điều trị sẽ giúp cơ thể thoải mái và mạnh khỏe hơn.
Hé lộ lợi ích bất ngờ của thực phẩm có vị đắng

Hé lộ lợi ích bất ngờ của thực phẩm có vị đắng

25/06/2018
SKNT - Thực tế thực phẩm có vị đắng thường không được nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, công dụng mà những thực phẩm này đem lại sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên do chứa nhiều hợp chất giúp chống cảm lạnh và lão hóa,...