Menu
×

Công nghệ Plasma: phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay

Ngày đăng: 22/12/2017 In bài viết này

SKNT - Ngay cuối năm 2016 PlasmaMed đã gây ấn tượng lớn bởi những ưu điểm của nó trong tạo hình và điều trị thẩm mỹ. Ngoài công dụng nổi bật trong nhấn mí không phẫu thuật, tạo mắt hai mí và chỉnh sửa khuyết điểm mắt nhỏ, mắt lệch mí hoặc bị tích tụ mỡ thừa. Công nghệ Plasma còn có tác dụng trong nhiều lĩnh vực nổi bật như: trị đốm da và mụn cơm có cuống, các loại mụn sữa, mụn thịt quanh mắt; điều trị viêm lỗ chân lông, lỗ chân lông to; xóa bỏ sẹo thâm, sẹo lồi và các nếp nhăn, xóa nốt ruồi,

Công nghệ Plasma với chiếc máy PlasmaMed công nghệ Đức được hai Tiến sĩ Viện Vật lý thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam đưa về nước, đã được Bộ Y tế cấp phép danh mục thiết bị y tế và đi vào hoạt động năm 2016. Máy được ứng dụng trong khám chữa bệnh điều trị vết thương hở, vết thương loét lâu lành. Ngay cuối năm 2016 PlasmaMed đã gây ấn tượng lớn bởi những ưu điểm của nó trong tạo hình và điều trị thẩm mỹ. Ngoài công dụng nổi bật trong nhấn mí không phẫu thuật, tạo mắt hai mí và chỉnh sửa khuyết điểm mắt nhỏ, mắt lệch mí hoặc bị tích tụ mỡ thừa. Công nghệ Plasma còn có tác dụng trong nhiều lĩnh vực nổi bật như: trị đốm da và mụn cơm có cuống, các loại mụn sữa, mụn thịt quanh mắt; điều trị viêm lỗ chân lông, lỗ chân lông to; xóa bỏ sẹo thâm, sẹo lồi và các nếp nhăn, xóa nốt ruồi,

Công nghệ plasma đang là công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ 

Điều đặc biệt là công nghệ Plasma lạnh có thể diệt vi khuẩn trên vết thương, tác động đến vùng da cần điều trị và làm sạch khuẩn nhờ cơ chế thông minh nên không gây ảnh hưởng tới các vùng da khác, không để lại tác dụng phụ hay sẹo trên da, được các chuyên gia da liễu đánh giá là phương pháp làm đẹp tiên tiến và ưu việt nhất cho tới thời điểm này. Tia Plasma lạnh tác động vào da giúp chống viêm, làm lành da, chống đỏ kích thích sinh ra tế bào da mới khỏe mạnh thay thế, kích thích miễn dịch, tăng sinh collagen, elastin làm da căng, giúp cải thiện tổn thương viêm và ngăn ngừa hình thành nhân mụn.

Trong lĩnh vực khám chữa bệnh công nghệ plasma lạnh đã được ứng dụng điều trị ở trên 50 bệnh viện trên cả nước trong đó có những bệnh viện lớn hàng đầu như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nội tiết TW, Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM, Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên, BV T.Ư Huế, BV đại học Y dược TP.HCM, BV Phụ sản Trung Ương, Bệnh viện Nhi Trung Ương, trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp công nghệ cũng đã được áp dụng tại nhiều cơ sở chăm sóc sắc đẹp như các khoa phẫu thuật tạo hình tại các bệnh viện, các thẩm mỹ viện trên cả nước.

Có nhiều chiếc máy plasma đã được các cơ sở y tế, cơ sở chăm sóc sắc đẹp nhập khẩu về để phục vụ điều trị và ứng dụng chăm sóc da. Nhưng hiện nay chiếc máy PlasmaMED là sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Việt Nam, là chiếc máy PlasmaMed đầu tiên công nghệ Đức đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, qua đó đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ plasma lạnh điều trị trong y tế và thẩm mỹ. Việc sử dụng chiếc máy PlasmaMed “Made in Việt Nam” sẽ là sự khuyến khích lớn đối với những phát minh khoa học nước nhà đồng thời giảm chi phí cho các đơn vị khi phải sử dụng máy plasma nhập khẩu từ các quốc gia khác, mang công nghệ người Việt làm đẹp cho người Việt.

Mai Khánh Vân